Bảo hành

Với hệ thống liên kết các đối tác từ Bắc vào Nam, Thịnh Phát auto tự tin khẳng định bảo hành các chính sách từ công ty, bảo hành các sản phẩm được cung cấp lên đến 24 tháng cho các loại dòng xe.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng 36 tháng mang đến cho khách hàng quyền lợi gì?

Đảm bảo cho khách hàng an tâm về chất lượng, vận hành của sản phẩm trong năm đầu tiên sử dụng để có những trải nghiệm tốt nhất. Khi mua xe sẽ luôn được kiểm tra kĩ lưỡng và bảo dưỡng xe một cách tốt nhất trước khi giao tới tay khách hàng.

 

Quyền lợi khách hàng được nhận từ bảo hành, bảo dưỡng thay thế linh kiện tại Thịnh Phát Auto

Về thời gian, đây là chính sách bảo hành toàn diện – nghĩa là: Khách hàng sẽ được bảo hành tất cả các hạng mục xe lên đến 36 tháng kể từ khi nhận bàn giao xe. Các hạng mục được bảo hành kèm theo thời hạn được bảo hành được liệt kê chi tiết trong sổ bảo hành.

Đặc biệt, với các đại lý đối tác trải dài từ Bắc vào Nam, cùng kho phụ tùng chính hãng sẵn có và đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, Thịnh Phát Auto tự tin tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần cho khách hàng khi gặp sự cố. Từ đó, khách hàng có thể tối ưu chi phí vận hành, tăng lợi nhuận mà vẫn đảm bảo hiệu quả vận hành và tình trạng của xe luôn trong trạng thái tốt nhất.

Một số lưu ý trong chế độ bảo hành của xe.

Theo chính sách bảo hành từ hãng, khách hàng khi mua các dòng xe hãng cung cấp sẽ được bảo hành lên đến 36 tháng phải đáp ứng các điều kiện:

  • Xe nằm trong thời hạn bảo hành
  • Lỗi hư hỏng xác định do nhà sản xuất
  • Người sử dụng tuân thủ quy trình sửa chữa, bảo dưỡng theo sách hướng dẫn. Toàn bộ những hư hỏng do không tuân thủ quy định về sửa chữa bảo dưỡng sẽ không được bảo hành kể cả khi xe còn trong thời hạn bảo hành.
  • Xe chở đúng tải theo thiết kế & sử dụng linh kiện thay thế chính hãng
  • Trừ những điều kiện được ghi trong mục Phạm vi Không bảo hành theo sổ bảo hành

Khi phát sinh sự cố trong thời gian bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ sdt 0969 899 279 và làm theo hướng dẫn. Quý khách cũng có thể đưa xe cùng sổ bảo hành đến ngay chi nhánh của Thịnh Phát Auto để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đối với những xe không thể đưa đến trạm bảo hành, quý khách liên hệ tổng đài và làm theo hướng dẫn để được thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi. Trong trường hợp xe không còn đủ tiêu chí nhận bảo hành, Thịnh Phát Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi, và hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, nhân công, phụ tùng cho Quý khách.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và chính sách bảo hành, quý khách hàng xin liên hệ đến SDT 0969 899 279 để được tư vấn chi tiết.